ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| UEFA Euro 2016| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] บียาร์เรอัล VS บาร์เซโลน่า 2017.1.9

[วิเคราะห์บอล] บียาร์เรอัล VS บาร์เซโลน่า 2017.1.9

โพสต์ Sun, 08 Jan 2017 09:48:08 GMT    ขนาด:A  A  A

                                      วิเคราะห์บอล: ลาลีกา สเปน / บียาร์เรอัล  VS  บาร์เซโลน่า

 
ลาลีกา สเปน --- เวลาเริ่มแข่ง:1/9/2017 02:45 วันจันท
 
บียาร์เรอัล  VS  บาร์เซโลน่า        สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
SPA D1     3/20/2016     บียาร์เรอัล     2-2     บาร์เซโลน่า
SPA D1     11/8/2015     บาร์เซโลน่า     3-0     บียาร์เรอัล     
SPA CUP     3/5/2015     บียาร์เรอัล     1-3     บาร์เซโลน่า
SPA CUP     2/12/2015     บาร์เซโลน่า     3-1     บียาร์เรอัล     
SPA D1     2/2/2015     บาร์เซโลน่า     3-2     บียาร์เรอัล 
SPA D1     9/1/2014     บียาร์เรอัล     0-1     บาร์เซโลน่า
SPA D1     4/28/2014     บียาร์เรอัล     2-3     บาร์เซโลน่า
SPA D1     12/15/2013     บาร์เซโลน่า     2-1     บียาร์เรอัล     
SPA D1     1/29/2012     บียาร์เรอัล     0-0     บาร์เซโลน่า
SPA D1     8/30/2011     บาร์เซโลน่า     5-0     บียาร์เรอัล
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  บียาร์เรอัล    
SPA CUP     1/5/2017    เรอัล โซเซียดาด    3-1    บียาร์เรอัล     
SPA CUP     12/21/2016    บียาร์เรอัล    1-1    โตเลโด     
SPA D1     12/17/2016    สปอร์ติ้ง กิฆอน    1-3    บียาร์เรอัล     
SPA D1     12/13/2016    บียาร์เรอัล    3-0    แอตเลติโก้ มาดริด
UEFA EL     12/8/2016    บียาร์เรอัล    2-1    สเตอัว บูคาเรสต์
SPA D1     12/4/2016    เลกาเนส    0-0    บียาร์เรอัล         
SPA CUP     12/1/2016    โตเลโด    0-3    บียาร์เรอัล             
SPA D1     11/27/2016    บียาร์เรอัล    0-2    อลาเบส 
UEFA EL     11/25/2016    เอฟซี ซูริค    1-1    บียาร์เรอัล
SPA D1     11/21/2016    แอธเลติก บิลเบา    1-0    บียาร์เรอัล
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  บาร์เซโลน่า     
SPA CUP     1/6/2017    2แอธเลติก บิลเบา    2-1    บาร์เซโลน่า 
SPA CUP     12/22/2016    บาร์เซโลน่า    7-0    เอร์กูเลส
SPA D1     12/19/2016    บาร์เซโลน่า    4-1    เอสปันญ่อล 
INT CF     12/13/2016    อัล อาห์ลี (ซาอุฯ)(N)    3-5    บาร์เซโลน่า 
SPA D1     12/10/2016    โอซาซูน่า    0-3    บาร์เซโลน่า 
UEFA CL     12/7/2016    บาร์เซโลน่า    4-0    มึนเช่นกลัดบัค 
SPA D1     12/3/2016    บาร์เซโลน่า    1-1    เรอัล มาดริด 
SPA CUP     12/1/2016    เอร์กูเลส    1-1    บาร์เซโลน่า 
SPA D1     11/28/2016    เรอัล โซเซียดาด    1-1    บาร์เซโลน่า 
UEFA CL     11/24/2016    เซลติก    0-2    บาร์เซโลน่า
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
เจ้าถิ่น บียาร์เรอัล ประเดิมศักราชใหม่ด้วยการบุกไปแพ้ เรอัล โซเซียดาด มา 3-1 แต่ทว่าเป็นบอลถ้วยโกปาเดลเรย์ ซึ่งแข่ง 2 นัด คงไปวัดเอานัดที่สองในบ้านตัวเอง ขณะที่เกมนี้จะกลับมาเล่นเกมลีกในบ้านตัวเอง คงต้องเน้นเป็นพิเศษ เพราะคู่แข่งในวันนี้คือแชมป์เก่า บาร์เซโลน่า ที่แพ้มาเช่นกันหลังบุกไปพ่าย แอธเลติก บิลเบา มา 2-1 เกมบอลถ้วยโกปาเดลเรย์ แต่ทว่าเกมในลีกผลงานยอดเยี่ยม เก็บชัย 2 นัดติด ยิงไปทั้งสิ้น 7 ประตู ขณะที่เกมนี้เป็นฝ่ายบุกมาเยือนภาพรวมเหนือกว่าเจ้าถิ่นพอสมควร อีกทั้งสถิติเกมนอกรังทำได้ดี ชนะ 6 จาก 8 นัดในซีซั่นนี้ ราคาเปิดให้ บาร์เซโลน่า ต่อ 1 ถือว่าแพงทีเดียว แม้ศักยภาพทีมจะเหนือกว่า แต่ฟอร์มในรังของ บียาร์เรอัล ไม่ธรรมดาจริงๆ ขนาด แอตเลติโก้ มาดริด ที่ว่าแน่ๆ ยังโดนมาแล้ว ฉะนั้นคืนนี้เสี่ยงรอง  "เรือดำน้ำสีเหลือง" ไปดีกว่า น่าจะยันเสมอได้เป็นอย่างน้อย
 
 
ราคาต่อรอง  : บาร์เซโลน่า  ต่อ  1
ทีเด็ด ฟันธง :  บียาร์เรอัล         
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28 

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | ลาลีกา สเปน | บียาร์เรอัล | บาร์เซโลน่า | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ