ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| UEFA Euro 2016| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » วิเคราะห์บอล: ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ VS เชลซี 2017.1.5

วิเคราะห์บอล: ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ VS เชลซี 2017.1.5

โพสต์ Wed, 04 Jan 2017 09:17:24 GMT    ขนาด:A  A  A

วิเคราะห์บอล: ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ VS เชลซี 2017.1.5

 
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ --- เวลาเริ่มแข่ง: 1/5/2017 03:00 วันพฤหัสบดี 
 
ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์  VS  เชลซี    สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
ENG PR     11/27/2016     เชลซี     2-1     ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์     
ENG PR     5/3/2016     เชลซี     2-2     ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 
ENG PR     11/29/2015     ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์     0-0     เชลซี
ENG LC     3/1/2015     เชลซี     2-0     ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์     
ENG PR     1/2/2015     ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์     5-3     เชลซี    
ENG PR     12/4/2014     เชลซี     3-0     ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์     
ENG PR     3/9/2014     เชลซี     4-0     ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 
ENG PR     9/28/2013     ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์     1-1     เชลซี
ENG PR     5/9/2013     เชลซี     2-2     ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 
ENG PR     10/20/2012     ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์     2-4     เชลซี
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์     
ENG PR     1/1/2017    วัดฟอร์ด    1-4    ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์     
ENG PR     12/29/2016    1เซาแธมป์ตัน    1-4    ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์     
ENG PR     12/18/2016    ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์    2-1    เบิร์นลี่ย์     
ENG PR     12/15/2016    ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์    3-0    ฮัลล์ ซิตี้ 
ENG PR     12/11/2016    แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด    1-0    ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 
UEFA CL     12/8/2016    ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์    3-1    ซีเอสเคเอ มอสโก 
ENG PR     12/3/2016    ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์    5-0    สวอนซี ซิตี้ 
ENG PR     11/27/2016    เชลซี    2-1    ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 
UEFA CL     11/23/2016    โมนาโก    2-1    ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
ENG PR     11/20/2016    ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์    3-2    เวสต์แฮมยูไนเต็ด1
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เชลซี      
ENG PR     12/31/2016    เชลซี    4-2    สโต๊ค ซิตี้     
ENG PR     12/26/2016    เชลซี    3-0    บอร์นมัธ เอเอฟซี 
ENG PR     12/17/2016    คริสตัล พาเลซ    0-1    เชลซี 
ENG PR     12/15/2016    ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี(N)    0-1    เชลซี 
ENG PR     12/11/2016    เชลซี    1-0    เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 
ENG PR     12/3/2016    2แมนเชสเตอร์ ซิตี้    1-3    เชลซี 
ENG PR     11/27/2016    เชลซี    2-1    ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์     
ENG PR     11/20/2016    มิดเดิลสโบรห์    0-1    เชลซี 
ENG PR     11/6/2016    เชลซี    5-0    เอฟเวอร์ตัน 
ENG PR     10/30/2016    เซาแธมป์ตัน    0-2    เชลซี
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เจ้าถิ่นฟอร์มดีต่อเนื่อง ชิวชัยในลีก 4 นัดรวด ซัดไป 14 ลูก เสียแค่ 3 ลูกเท่านั้น กำลังอยู่ในช่วงมั่นใจแบบสุดๆ ขณะที่เกมนี้กลับมาเล่นในรัง White Hart Lane หลังบุกเอาถล่ม วัดฟอร์ด มา 1-4 ซึ่งคาดว่าเกมนี้ กุนซือ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน คงสั่งลูกทีมพยายามเต็มที่ เพราะผู้มาเยือนคือจ่าฝูง เชลชี ที่ฟอร์มกำลังฮอต หลังเก็บชัยชนะ 13 นัดรวด เรียกได้ว่ากำลังมั่นหน้า ทีมลงตัวมากๆ เกมรุกเฉียบคม แถมเกมรับก็เหนียวแน่น น่าจะสร้างความหนักใจให้กับเจ้าถิ่นไม่น้อย มองแล้วแมตช์นี้สูสี ฟอร์มดีทั้งคู่ แต่ขอถือหางเจ้าถิ่น "ไก่เดือยทอง" ที่ได้เปรียบในเรื่องสภาพแวดล้อม คิดว่าน่าจะเก็บ 1 แต้มเป็นอย่างน้อย
 
 
ราคาต่อรอง  : เสมอ
ทีเด็ด ฟันธง : ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | พรีเมียร์ลีก อังกฤษ | ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ | เชลซี | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ