ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| UEFA Euro 2016| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] นาโปลี VS สเปเซีย 2017.1.11

[วิเคราะห์บอล] นาโปลี VS สเปเซีย 2017.1.11

โพสต์ Tue, 10 Jan 2017 09:01:46 GMT    ขนาด:A  A  A

[วิเคราะห์บอล] นาโปลี VS สเปเซีย 2017.1.11

 
โคปา อิตาเลีย คัพ   --- เวลาเริ่มแข่ง: 1/11/2017 03:00 วันพุธ 
 
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
ITA D2     3/3/2007     นาโปลี     3-1     สเปเซีย            
ITA D2     9/30/2006     สเปเซีย     0-1     นาโปลี         
ITA PRO LC     5/18/2006     นาโปลี     1-1     สเปเซีย    
ITA PRO LC     5/14/2006     สเปเซีย     0-0     นาโปลี
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  นาโปลี    
ITA D1     1/8/2017    นาโปลี    2-1    ซามพ์โดเรีย
ITA D1     12/23/2016    ฟิออเรนติน่า    3-3    นาโปลี 
ITA D1     12/18/2016    นาโปลี    5-3    โตริโน่ 
ITA D1     12/11/2016    กาญารี่    0-5    นาโปลี 
UEFA CL     12/7/2016    เบนฟิก้า    1-2    นาโปลี    
ITA D1     12/3/2016    นาโปลี    3-0    อินเตอร์ มิลาน 
ITA D1     11/29/2016    นาโปลี    1-1    ซัสเซาโล่     
UEFA CL     11/24/2016    นาโปลี    0-0    ดินาโม เคียฟ 
ITA D1     11/20/2016    อูดิเนเซ่    1-2    นาโปลี 
ITA D1     11/6/2016    นาโปลี    1-1    ลาซิโอ
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  สเปเซีย
ITA D2     12/29/2016    1สเปเซีย    0-0    วิเชนซ่า 
ITA D2     12/24/2016    ปิซ่า    0-0    สเปเซีย
ITA D2     12/17/2016    สเปเซีย    2-1    เปรูจา
ITA D2     12/10/2016    1สปอล    2-1    สเปเซีย 
ITA D2     12/3/2016    สเปเซีย    0-0    โฟรซิโนเน่
ITA Cup     11/30/2016    1ปาแลร์โม่    0-0    สเปเซีย     
ITA D2     11/26/2016    เอซีดี วีร์ตุส เอ็นเตลล่า    1-1    สเปเซีย
ITA D2     11/19/2016    สเปเซีย    1-0    เชเซน่า     
ITA D2     11/14/2016    บารี    1-1    สเปเซีย     
ITA D2     11/5/2016    1สเปเซีย    1-4    เวโรน่า
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ฟุตบอล โคปา อิตาเลีย รอบ 16 ทีมสุดท้าย เป็นการพบกันระหว่าง นาโปลี ทีมจากเซเรีย อา จะเปิดสนาม Stadio San Paolo รังเหย้าของทีม ต้อนรับการมาเยือนของ สเปเซีย ทีมจากเซเรีย บี โดยเจ้าถิ่น นาโปลี ยังทำผลงานได้ดีต่อเนื่อง ล่าสุดเพิ่งเปิดบ้านเชือด ซามพ์โดเรีย มา 2-1 ในศึกเซเรีย อา ขณะที่เกมนี้ลงเล่นในบ้าน ภาพรวมเหนือกว่า สเปเซีย ค่อนข้างชัดเจน ทั้งชื่อชั้นและศักยภาพทีม ด้านทีมเยือนเองเกมนอกบ้านเล่นได้แย่ ในลีกเอาชนะได้แค่เกมเดียวเท่านั้น ราคาเปิดมาให้ นาโปลี  ต่อ 2.5 ถือว่าแพงมาก แต่วัดใจเจ้าถิ่นไปเถอะ ปีนี้เกมในรังโหด คิดว่าน่าจะเอาชนะได้ไม่ยาก รอลุ้นเม็ด 2-3 ไปยาวๆ
 
 
ราคาต่อรอง  : นาโปลี  ต่อ  2.5
ทีเด็ด ฟันธง :  นาโปลี            
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 3-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | โคปา อิตาเลีย คัพ | นาโปลี | สเปเซีย | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ