ที่เด็ดบอล| วิเคราะห์บอล| วิเคราะห์หลังเกมส์| ทรรษนะบอล| ข่าวฟุตบอล| ข่าวบาส| สาวเซ็กซี่| ชุดบอล
ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วิเคราะห์บอล » [วิเคราะห์บอล] ปอร์โต้ VS เบซิคตัส 2017.9.14

[วิเคราะห์บอล] ปอร์โต้ VS เบซิคตัส 2017.9.14

โพสต์ Wed, 13 Sep 2017 09:23:02 GMT    ขนาด:A  A  A

[วิเคราะห์บอล] ปอร์โต้ VS เบซิคตัส  2017.9.14

 

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก --- เวลาเริ่มแข่ง: 9/14/2017 01:45 วันพฤหัสบดี 
 
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
UEFA EL     11/5/2010     ปอร์โต้     1-1     เบซิคตัส
UEFA EL     10/22/2010     เบซิคตัส     1-3     ปอร์โต้
PEACE Cup     7/30/2009     เบซิคตัส     0-0     ปอร์โต้ 
UEFA CL     12/12/2007     ปอร์โต้     2-0     เบซิคตัส
UEFA CL     10/4/2007     เบซิคตัส     0-1     ปอร์โต้
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ปอร์โต้ 
POR D1     9/10/2017    ปอร์โต้    3-0    ชาเวซ 
POR D1     8/28/2017    บราก้า    0-1    ปอร์โต้ 
POR D1     8/21/2017    ปอร์โต้    3-0    มไรเรนเซ่ 
POR D1     8/14/2017    ซีดี ทอนแดล่า    0-1    ปอร์โต้ 
POR D1     8/10/2017    ปอร์โต้    4-0    เอสโตริล 
INT CF     8/3/2017    กิล วิเซนเต้    1-3    ปอร์โต้ 
INT CF     7/31/2017    ปอร์โต้    4-0    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 
INT CF     7/28/2017    ปอร์ติโมเนนเซ่(N)    1-5    ปอร์โต้
INT CF     7/24/2017    วิตอเรีย กิมาไรส์    0-2    ปอร์โต้
INT CF     7/20/2017    ชีวาส กัวดาลาจาร่า    2-2    ปอร์โต้
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เบซิคตัส
TUR D1     9/9/2017    คาร์เดเมียร์ คาราบุคสปอร์    0-1    เบซิคตัส
INT CF     9/2/2017    เบซิคตัส    1-1    เคย์เซริสปอร์ 
TUR D1     8/26/2017    เบซิคตัส    2-1    บูร์ซาสปอร์ 
TUR D1     8/19/2017    คาซิมปาซ่า    2-2    เบซิคตัส 
TUR D1     8/14/2017    เบซิคตัส    2-0    อันตัลยาสปอร์ 
TUR SC     8/7/2017    เบซิคตัส(N)    1-2    คอนยาสปอร์ 
INT CF     7/31/2017    เรอัล เบติส(N)    1-1    เบซิคตัส
INT CF     7/28/2017    ลาส พัลมาส(N)    4-1    เบซิคตัส
INT CF     7/26/2017    เรอัล บายาโดลิด(N)    2-2    เบซิคตัส 
INT CF     7/19/2017    ชาลเก้ 04    3-2    เบซิคตัส
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เกมนัดแรกในกลุ่ม G เป็นการพบกันระหว่าง ปอร์โต้ (โปรตุเกส) จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เบซิคตัส (ตุรกี) โดยเจ้าถิ่น ปอร์โต้ ผลงานที่ผ่านมาทำได้ยอดเยี่ยมเกมในลีกเปิดมา 5 นัด ชนะรวด 5 นัด เกมล่าสุดเปิดบ้านเชือด ชาเวซ  3-0 ด้านผู้มาเยือน เบซิคตัส ทำผลงานได้ดีไม่แพ้กัน เกมลีก 4 นัด เอาชนะ 3 เสมอ 1 เกมล่าสุดบุกเอาชนะ คาร์เดเมียร์ คาราบุคสปอร์ 0-1 ความน่าจะเป็นของเกม ปอร์โต้ เป็นทีมที่เล่นในบ้านได้แข็งแกร่ง แถมตอนนี้ฟอร์มกำลังเข้าฝัก แต่ทว่าแมตช์นี้ไม่ง่ายเพราะ เบซิคตัส เกรดบอลใกล้เคียงกัน บวกกับบุกมาเยือนด้วยสภาพทีมที่สมบูรณ์ น่าจะมาเล่นแบบรัดกุมหวังยื้อแต้มกลับออกไป เกมสำคัญแบบนี้น่าจะสู้กับเจ้าถิ่นได้สนุกและมีลุ้นยันเสมอ ฉะนั้นเกมนี้สวนรอง "เบซิคตัส"
 
 
ราคาต่อรอง  :  ปอร์โต้  ต่อ  1
ทีเด็ด ฟันธง :   เบซิคตัส
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

แท็ก: วิเคราะห์บอล | ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก | ปอร์โต้ | เบซิคตัส | thunkme28 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

More »สาวเซ็กซี่

ข่าวร้อน

app download

ข่าวกีฬาชนิดอื่นๆ